Lắp đặt thang máy tại Hải Phòng

Lắp đặt thang máy ở Hải Phòng

Hiện nay, thang máy ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công trình công công, kiến trúc thương mại như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trường học, các trụ sở làm việc cao tầng. Hơn nữa, với mật độ dân số tại thành phố ngày càng đông nên các khu chung cư cao tầng cao cấp mọc lên ngày càng nhiều là giải pháp để tận dụng tối đa diện tích đất ở. Do đó nhu cầu lắp đặt sử dụng thang máy ngày càng tăng lên, Ngoài ra, một số gia đình cũng lắp đặt thang máy cho nhà ở hay biệt thự gia đình.

Công ty TNHH thang máy miền duyên hải chúng tôi là môt trong những công ty chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy nội và thang máy nhập khẩu cho khách hàng tại Hải Phòng cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

dich vu lap dat thang may

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hải Phòng

 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cho tới ngày hôm nay, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy của mình chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các loại thang máy, thang cuốn uy tín, tin cậy nhất cho khách hàng của thành phố Cảng. Các loại thang máy được khách hàng lắp đặt nhiểu hiện nay:

-Thang máy tải khách

-Thang máy tải hàng

-Thang máy bệnh viện

-Thang máy lồng kính

-Thang máy tải ô tô

-Thang máy tải thực phẩm

-Thang cuốn nhập khẩu

-Thang máy gia đình

Thang máy miền duyên hải chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, tay nghề cao, được trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại, đảm bảo về mặt kỹ thuật từ khâu thiết kế tới khâu sản xuất, thi công lắp đặt cho khách hàng là chính xác, tin cậy và hiệu quả nhất. Thang máy do chúng tôi cung cấp  luôn hội tủ đủ các yếu tố: chất lượng, tính thẩm mỹ, độ an toàn, và giá cả cạnh tranh nhất.

Đi kèm với thiết kế, lắp đặt thang máy chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp với chất lượng phục vụ tốt và giá cả ưu đãi cho khách hàng.

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net