Sửa chữa thang máy tại Đồ Sơn Hải Phòng

Sữa chữa thang máy giá tốt tại Đồ Sơn Hải Phòng

Công ty TNHH kỹ thuật Thang máy Miền Duyên Hải đã và đang cung cấp thang máy, lắp đặt thang máy, hiệu chỉnh thang máy, sữa chữa thang máy, bảo hành bảo trì thang ở Hải Phòng và các tỉnh thành phố lân cận thuộc miền Bắc nước ta.

Công ty thang máy Miền Duyên Hải thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu và có thể nói công ty chúng tôi là một bệnh viện chuyên khoa về thang máy. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là  thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của tòa nhà do đó thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt nhất là độ an toàn tuyệt đối vì thang máy liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lơn của tòa nhà.

Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín tại Đồ Sơn Hải Phòng

Chính vì vậy khi thang máy quý khách gặp sự cố quý khách liên hệ luôn với công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, nhiệt tình đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy chắc chắn rằng với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa  lắp đặt của công ty thang máy Miền Duyên Hải chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0126 248 1679 – 0165 788 5803 – 0979 374 659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com

Website: www.thangmayhaiphong.net