Sửa chữa thang máy tại Hải An Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa thang máy tại quận Hải An Hải Phòng

Công ty thang máy Miền Duyên Hải xin kính chào quý khách, chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thang máy, chuyên cung cấp, thi công thang máy cho các công trình cao tầng ở tất cả các quận huyện của Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Song song với lắp đặt mới chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy chất lượng, giá rẻ cho tất cả khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng đang cần tìm thợ sửa chữa để khắc phục các lỗi kỹ thuật xảy ra ở thang máy hãy gọi ngay cho chúng tôi để sự cố được khắc phục nhanh nhất. 

Đối với một công trình cao tầng, thang máy có thể nói là quả tim, liên quan trực tiếp đến các hoạt động của tòa nhà, thang máy hỏng, mọi hoạt động bị tê liệt, nếu để hư hỏng kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, công việc làm ăn nhất là những nơi cấp bách như bệnh viện. Khi gặp bất cứ sự cố nào về thang máy các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0979 374 659 để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các sự cố hiệu quả, triệt để nhất.

 

sua chua thang may

Thợ sửa chữa thang máy ở quận Hải An Hải Phòng

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy sẽ giải quyết tất cả sự cố ở thang máy một cách chính xác đúng bệnh, đúng kỹ thuật, sau sửa chữa thang máy làm việc trơn tru, sự cố không còn tái diễn và chúng tôi luôn có cam kết bảo hành sau sữa chữa nên khách hàng rát yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Thang máy MDH hân hạnh là địa chỉ tin cậy khi cần sửa chữa thang máy cho khách hàng ở quận Hải An Hải Phòng. 

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net