Sửa chữa thang máy tại Lê Chân Hải Phòng

Sửa chữa thang máy uy tín ở quận Lê Chân

Công ty thang máy Miền Duyên Hải ngoài vai trò là một nhà cung cấp hàng đầu về thang máy ở Hải Phòng, chuyên thi công lắp đặt thang máy chất lượng cao, thanh máy nhập khẩu chính hãng, giá chuẩn, chúng tôi còn là đơn vị chuyên sửa chữa thang máy giá rẻ, khắc phục tất cả các sự cố về thang máy khi khách hàng cần sự giúp đỡ.

Vì vậy, khi gặp các sự cố về thang máy, quý khách hàng ở quận Lê Chân đừng e ngại mà hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số: 0979 374 659. Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thang máy nên có không ít những kỹ thuật viên tâm huyết, gắn bó với nghề, giàu kinh nghiệm, nắm rõ từng chi tiết của thang máy. Các bạn có thể sem thêm dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi tại đây.

 

Dịch vụ sửa chữa thang máy giá rẻ ở quận Lê Chân Hải Phòng

 

Các khách hàng sau khi lựa chọn thang máy chúng tôi để sửa chữa đã rất hài lòng vì chúng tôi làm việc có tận tâm và có trách nhiệm, phải làm sao phải khắc phục được các sự cố một cách triệt để, kiểm tra kỹ càng các thông số kỹ thuật, hệ thống vận hành ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng, và không quên cam kết bảo hành nêu các sự cố có tái diễn.

Toàn thể anh em nhân viên trong công ty luôn đồng lòng, sát cánh cố gắng ngày càng hoàng thiện hơn về chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net