Sửa chữa thang máy tại Ngô Quyền Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa thang máy tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Khách hàng đang cần tìm một đơn vị có năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực thang máy để sửa chữa hệ thống thang máy đang bị hỏng hóc  ở quận Ngô Quyền Hải Phòng, cần phải được sửa chữa gấp để không làm ảnh hưởng quá lâu tới cuộc sống, công việc làm ăn của rất nhiều người đang hoạt động trong cùng một tòa nhà. Các bạn hãy gọi ngay cho công ty thang máy Miền Duyên Hải chúng tôi theo số: 0979 374 659 để các sự cố được khắc phục hiệu quả và triệt để nhất. 

Thang máy là một hệ thống hiện đại có tầm quan trọng rất lớn đối với một tòa nhà cao tầng nên khách hàng luôn muốn giao việc sửa chữa cho những đơn vị có năng lực thực sự tốt. Bên cạnh việc cung cấp, lắp đặt mới thang máy cho các công trình chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa thang máy cho khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì trong quá trình vận hành thì những lỗi hỏng hóc kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi, khi đó các bạn nên nhờ tới sự giúp đõ của các đơn vị chuyên mộn bởi dù là một hỏng hóc nhỏ để lâu có thể làm cho tình hình trở nên xấu đi và ảnh hưởng tới tuổi thọ của các thiết bị máy móc. 

 

sua chua thang may

Thợ sửa chữa thang máy ở quận Ngô Quyền Hải Phòng

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông và mạnh về chất lượng, chúng tôi đảm bảo sé giúp bạn giải quyết dứt điểm các sự cố thang máy. sau khi sửa chữa thang máy làm việc hiệu quả và sự cố không còn tái diễn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn nhận thấy thang máy có bất kỳ bất thường nào, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về các hư hỏng và cần phải thay thế, sửa chữa những vấn đề gì, chi phí dự tính khỏng bao nhiêu. Nếu khách hàng yêu cầu sửa, chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch chi tiết và báo giá cụ thể, chúng tôi tiến hành sửa chữa sau khi hợp đồng được ký kết. Sau sửa chữa, thang máy được kiểm tra các thông số kỹ thuật, bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh là địa chỉ sửa chữa thang máy hàng đầu cho khách hàng ở quận Ngô Quyền Hải Phòng. 

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net