Thang máy tại Hải Phòng

Bán thang máy tại Hải Phòng

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải luôn hân hạnh là nhà phân phối thang máy thật sự chất lượng, giá thực sự chuẩn cho khách hàng tại Hải Phòng.

Để có thể trở thành đại lý phân phối tốt nhất ở Hải Phòng từ khi đi thành lập đến nay chúng tôi đã luôn chú trọng hàng đầu vào vấn đề chất lượng. Đó là cung cấp thang máy nhập khẩu chính hãng, thang máy được sản xuất trong nước cũng có chất lượng tốt không kém do được chế tạo từ vật liệu chuẩn, sử dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công, lắp đặt thang máy phải đảm bảo chính xác, vận hành an toàn hiệu quả bởi thang máy sinh ra nhằm mang lại tiện nghi cuộc sống cho cong người do đó thang máy phải đặc biệt an toàn cho con người.

 

ban thang may tai hai phong

Bán thang máy giá tốt tại Hải Phòng

 

Thang máy do chúng tôi cung cấp ngoài chất lượng tốt còn có tính thẩm mỹ rất cao, những thiết kế thang máy tinh tế không chỉ mang lại tiện ích cho tòa nhà mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, làm cho không gian trở lên cuốn hút, hấp dẫn hơn.

Đến với thang máy Miền Duyên Hải chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ theo quy định của nhà sản xuất để đảm bảo thang máy vận hành an toàn , sử dụng lâu dài nhất.

Quý khách hàng đang tìm đối tác cung cấp, thi công thang máy uy tín ở Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net