Thang máy bệnh viện TH-01

Công ty TNHH kỹ thuật Miền Duyên Hải chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì thang máy bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Thông số đặc trưng

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Giá khuyến mại: Liên hệ

Chiều dài(m): Chiều rộng(m):

Thành tiền(VNĐ) = 0.0 đ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển lắp đặt.

Hỗ trợ mua hàng

01262481679

0979374659

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thang máy bệnh viện Miền Duyên Hải Hải Phòng

Nhờ sự xuất hiện của thang máy bệnh viện mà việc vận chuyển cấp cứu bệnh nhân trở nên nhanh chóng và kịp thời hơn rất nhiều. Ngay cả những chiếc cáng hay băng ca, xe thuốc, trang thiết bị máy móc cồng kềnh cũng không còn là vấn đề với nhân viên trong bệnh viện.

Đặc điểm thang bệnh viện

  • Sử dụng cửa về 1 phía, cánh cửa rộng tối đa so với thang
  • Thang vận hành không ồn, dừng tầng chính xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi dừng tầng (kỹ thuật điều khiển điều áp, điều tốc biến tần, sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ và điều khiển biên độ giao động bằng kỹ thuật).
  • Có lan can mềm để chống những va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Có thể tự động căn cứ vào phụ tải để điều chỉnh lực truyền động của thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất, suốt quá trình vận hành luôn êm ái, dễ chịu.
  • Chíp điều khiển kỹ thuật số giúp cho thao tác linh hoạt và chuẩn xác hơn, hệ thông ngày một hoàn thiện, ổn định, đảm bảo thang máy luôn vận hành bền bỉ, an toàn.
  • Bảng tầng chuẩn xác và thao tác linh hoạt :
  • Bảng hiển thị kỹ thuật số và bộ đếm vòng kiểu chuyển động hai chiều có thể kiểm tra được vị trí cabin chính xác đến 0.1mm.
  • Độ bằng tầng chuẩn xác trong phạm vi ±10mm.

Thang bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện với yêu cầu nghiêm ngặt về công năng của thang máy.

Do vậy, Công ty TNHH Miền Duyên Hải Hải Phòng  áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến với kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ vi xử lý, công nghệ vi tính và kỹ thuật gia công tinh xảo của phòng nghiên cứu chế tạo ở nhiều hãng danh tiếng, tạo nên dòng sản phẩm thang bệnh viện tích hợp mọi tính năng vượt trội, chất lượng ưu việt.

"Công ty TNHH Miền Duyên Hải Hải Phòng"

 

 

Sản phẩm nổi bật:

Sàn FLO-04

Thang máy bệnh viện TH-01

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Mẫu thang máy TFA-09

Thang máy bệnh viện TH-01

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Xem thêm các sản phẩm khác: