Thang máy tải hàng

Công ty TNHH ký thuật miền Duyên Hải chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng chất lượng nhất trên khwps các tỉnh miền Bắc: Hải Phòng, Hải Dương,Quảng Ninh, ...
Thông số đặc trưng

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Giá khuyến mại: Liên hệ

Chiều dài(m): Chiều rộng(m):

Thành tiền(VNĐ) = 0.0 đ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển lắp đặt.

Hỗ trợ mua hàng

01262481679

0979374659

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thang máy tải hàng  sử dụng trong các trung tâm thương mại, nhà máy hay kho hàng, vận chuyển hàng hóa giữa các tầng là công việc thường xuyên hàng ngày. Nếu như trước đây, vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn gặp nhiều khó khăn thì ngày nay, thang máy tải hàng với khả năng chịu tải trọng cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng hiệu quả là sự lựa chọn thông minh giúp cho việc chở các loại hàng hóa phức tạp qua nhiều tầng trở nên dễ dàng. Nó là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong các nhà máy công nghiệp, kho hàng…

 Thang máy tải hàng được chia làm 2 loại

 • Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo.
 • Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực.

Đặc điểm của thang máy tải hàng 

 1. Thiết kế: cabin thang máy lớn do phải tải nhiều hàng hóa với khối lượng lớn, xe đẩy có thể ra vào một cách dễ dàng.
 2. Quá trình vận hành: thang máy phải chạy êm, không rung lắc tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 3. Công suất: hệ thống phải hoạt động ổn định, liên tục phục vụ dây chuyển sản xuất của các nhà máy công nghiệp.
 4. Cửa tầng của thang máy tải hàng : cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc cửa tole, inox mở cửa tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa, ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2S) hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía (4C).
 5. Hệ thống điều khiển: trang bị hệ điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
 6. Hệ thống điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp VVVF làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp xe nâng dễ dàng.

Ngoài thang máy tải hàng  công ty chúng tôi còn cung cấpnhiều loại thang máy hiện đại, thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang tải ỏ tô…

Tải trọng và các đặc điểm an toàn của thang máy tải hàng của công ty TNHH kỹ thuật miền Duyên Hải

 1. Tải trọng: từ 150 -5000kg
 2. Tốc độ: 15m/p – 90m/p
 3. Sử dụng loại máy kéo với động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia
 4. Sàn cabin: tole sắt gân
 5. Vách và trần cabin: inox và tole sơn tĩnh điện
 6. Đèn chiếu sáng: lắp âm trên trần phòng thang.
 7. Hệ thống cửa an toàn: cửa mở thang sẽ ngừng hoạt động, thang chỉ hoạt động khi thang đóng cửa an toàn và cửa chỉ mở khi thang dừng đúng tầng để mở, hệ thống khóa cửa an toàn bằng cơ khí, có công tắc an toàn cửa tầng.
 8. Bảo vệ quá tải: khi tải trọng trong phòng thang  vượt quá tải trọng định mức thang sẽ ngừng phục vụ và có chuông báo quá tải.
 9. Bộ giới hạn hành trình: đảm bảo thang máy không vượt quá hành trình.
 10. Tính năng an toàn: chống ngược phase, mất phase. Đối với loại thang máy tải hàng Fuji kèm người, có thêm hệ thống an toàn cho người qua cửa, bộ cứu hộ tự động và hệ thống liên lạc với bên ngoài và các tính năng tiêu chuẩn khác.

Các tính năng an toàn này của thang máy là rất qua trọng. Nêu lơ là có thể dẫn đến tai nạn thang máy tải hàng bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho con người.

Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu cho các dây chuyền sản xuất, showroom oto, xe máy hay trung tâm thương mại.

     

Một số lưu ý khi lắp đặt thang máy tải hàng 

Xây dựng hố thang máy tải hàng :

 • Xây dựng hố thang theo đúng kích thước tỉ lệ của bản vẽ, mức sai sót tối đa là 10mm. Xây dựng đúng kích thước sẽ giúp cho việc lắp đặt thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Chống thấm cho hố PIT sao cho khi khoan 10mm không bị thấm nước. Cần đảm bảo nước mưa, nước thấm không rơi vào hố PIT. Hố PIT thấm nước sẽ gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện trong thang máy tải hàng .
 • Xây dựng chừa chỗ trống để lắp đặt hiển thị tầng
 • Sau khi hệ thống ray, cửa tầng được lắp đặt xong, tiến hành hoàn thiện phần tường, sàn xung quanh cửa thang.
 • Kết cấu chịu lực R, Rp cần được đảm bảo.

Xây dựng phòng thang máy tải hàng 

 • Vị trí xây dựng móc treo palang trên nóc thang máy Mitsubishi.
 • Độ cao tầng OH: liên quan đến góc ôm puly và cáp thang máy, ảnh hưởng đến độ bền puly, cáp và chất lượng vận hành.
 • Phòng máy cần thông thoáng, nhiệt độ thấp hơn 38 độ C. Nếu phòng máy không thông gió tốt sẽ ảnh hưởng đến dầu hộp số máy kéo, nhiệt độ quá cao làm bộ biến tần bị nhiễu, thang sẽ bị trục trặc.
 • Lắp cửa có khóa cho cửa phòng máy, những người không phận sự không được phép vào khu vực phòng máy
 • Cần xây cầu thang cố định lên phòng máy, giúp thuận tiện cho việc bảo trì hay sửa chữa khi thang máy tải hàng gặp sự số.

Sản phẩm nổi bật:

Sàn FLO-02

Thang máy tải hàng

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Trần thang CE-04

Thang máy tải hàng

Mã sản phẩm:

Kích thước: tùy chọn

Chất liệu: chất liệu

Giá: Liên hệ

Xem thêm các sản phẩm khác: