Bán thang máy tại Quảng Ninh

Thang máy hiện đại ở Quảng Ninh

Quảng Ninh vùng đất mỏ, khoáng chất địa linh nhân kiệt của nước Việt Nam ta. Vùng đất cung cấp nguyên vật liệu cho cả nước - mảnh đắt màu mỡ phì nhiêu. Song song với việc phát triển nguồn thu từ lợi nhuận kinh tế "mỏ than" thì nhu cầu sử dụng, dân trí người đân cũng phát triển không kém phần.

Nhiều khu biệt thự, tòa nhà cao tầng, khu chung cư rồi đặc biệt là số lượng nhà nghỉ, khách sạn mọc lên san sát, liên tục để phục vụ khách du lịch thập phương cũng như khách địa phương. Vậy thì làm thế nào để thu hút lượng khách du lịch, hay đổi mới trong phong cách, tiết kiệm công sức và thời gian. rút ngắn khoảng cách đi lại đây? 

Thang máy tại Quảng Ninh sẽ giải đáp thắc mắc này. Trong xu thế hội nhập kinh tế, phát triển mọi mặt theo hướng đi lên thì bất kể thứ gì cũng đang gia tăng lên ngôi một cách chóng mặt. Thang máy cũng không ngoại lệ, đất nước của ta có du nhập theo phong cách phương Đông, phương Tây thì mới sánh kịp được với họ, mới vươn lên trở thành một đất nước tiên tiến và phát triển được.

Để đáp ứng nhu cầu đó thì thang máy Miền Duyên Hải tại Quảng Ninh sẵn sàng cung cấp phục vụ quý khách hàng, phục vụ các ông chủ đầu tư lớn nhỏ tại vùng đất mỏ Quảng Ninh với rất nhiều loại hình thang máy như: thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy cuốn bậc, thang máy gia đình, thang máy văn phòng,, và cả thang máy bệnh viện nữa.

Được lắp đặt và thi công dựa trên cơ sở công nghệ tiên tiến của nhiều nước nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực thang máy như Nhật Bản, Đức, Italy,... ứng dụng giúp sản xuất chế tạo ra chiếc thang máy trở nên dễ dàng hơn, hoàn thiện cả về mẫu mã cũng như chất lượng.

Về máy moc, trang thiết bị vật dụng cần thiết để chế tạo, lắp đặt thang máy thì đều được công ty của chúng tôi nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện nên quý khách hãy yên tâm.

Về kích thước thang máy: tùy theo diện tích sử dụng, khuôn viên không gian để lắp đặt mà có chúng tôi có thể đưa ra nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau trong thiết kế tahng máy để phù hợp nhất với không gian có sẵn đó.

Về kiểu dáng hoa văn, phong cách, hình dạng cabin thang máy, mẫu mã cửa thang tất cả đều rấ đa dạng và tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan nhu cầu sử dụng của quý khách chúng tôi sẽ đáp ứng làm sao cho ra chiếc thang máy ưng ý nhất cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật Miền Duyên Hải

  • Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659
  • Fax: 0313733826
  • Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com
  • Website: www.thangmayhaiphong.net