Lỗi lo ngại của nhiều người khi sử dụng thang máy

Những thắc mắc, băn khoăn khi sử dụng thang máy

Trong khi xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày một gia tăng thì Nhu cầu & thị hiếu của con người cũng tăng theo một cách chóng mặt. Thang máy cũng không ngoại lệ cũng leo thang nhanh như thế.

Rất nhiều người đã sử dụng và tin dùng vào thang máy Miền Duyên Hải của chúng tôi cả về mẫu mã cũng như chất lượng. Song cũng không ít người kể cả như bạn đang đọc bài viết này cũng còn đang băn khoăn lo ngại về sử dụng thang máy như thế nào cho an toàn. Vẫn còn rất nhiều dấu chấm hỏi Thang máy có nguy hiểm không? Có nên dùng thang máy cho nhà cao tầng? Nếu bị sập thang máy thì như thế nào? Trang thiết bị của thang máy có chắc chắn và yên tâm không? Lo lắng chuyện thang máy đứt cáp, rơi tự do...

Hàng loạt câu hỏi vẫn luôn xuất hiện trong tư tưởng của các bạn nhưng vẫn chưa có được câu trả lời thích hợp. Công ty TNHH kỹ thuật miền Duyên Hải chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Các bạn hoàn toàn có thể an tâm vào độ an toàn của mỗi thiết bị thang máy tại công ty chúng tôi. Một chiếc thang máy chính hãng, chất lượng cao đạt đủ tiêu chuẩn về các tiêu chí được đề ra chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.
Một thiết bị thang máy  ngày nay có hệ thống khống chế vượt tốc độ nên ngay kể cả khi sự cố xảy ra hệ thống thắng cơ hoạt động sẽ khống chế không cho thang máy rơi vào tình trạng rơi tự do, kiểm soát tốc độ cho mỗi thiết bị thang máy một cách tốt nhất.
Chỉ cần bạn chọn mua thang máy của những đơn vị uy tín với thang máy đạt chuẩn, có chế độ bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn mà nó mang lại.

Lo lắng việc bị mắc kẹt trong thang máy khi mất điện
Điều này hoàn toàn không thể xảy ra bởi mỗi thiết bị thang máy gia đình đều có trang bị thêm hệ thống cứu hộ tự động. VỚi hệ thống này khi nơi bạn sinh sống không may bị mất điện mà bạn thì đang trong thang máy cũng không lo lắng chuyện bị mắc kẹt ở trong đó. Nguồn điện dự trữ từ ắc quy hoặc UPS của thag máy sẽ giúp bạn về tầng gần nhất và mở cửa cho bạn ra ngoài an toàn mà không lo lắng bị nhốt trong cabin thang máy cho tới khi có điện.
Nguồn dự trữ điện có trong mỗi thiết bị thang máy đảm bảo khi không có điện cũng hoạt động để bạn có thể thoát ra ngoài trong thời gian ngay sau đó.

Lo sợ bị ngạt nếu kẹt trong thang máy
Một nỗi lo sợ khác nữa của người tiêu dùng trước khi có ý định chọn mua thang máy gia đình là việc lo lắng nếu sự cố xảy ra khiến người sử dụng bị kẹt trong thang máy lâu sẽ gặp tình trạng bị ngạt do thiếu oxy cung cấp vào trong không gian của thang máy. Điều này là không thể xảy ra bởi mỗi cabin thang máy khi được thiết kế không phải kín 100%. Những khe hở giữa hai cánh cửa, khe hở ở quạt thông gió,… và nhiều vị trí khác đảm bảo sẽ cung cấp đủ không khí cho bạn ngay cả khi bạn bị mắc kẹt lâu trong cabin thang máy.
Đã có trường hợp có người bị ngất khi bị mắc kẹt trong cabin thang máy song đó hầu hết là do họ lo lắng, sợ hãi chứ không phải do bị ngạt khi ở trong thang máy.

Lo sợ bị kẹt tay hoặc chân vào cửa cabin thang máy
Mỗi thiết bị thang máy gia đình đều được lắp đặt có hệ thống cảm biến chống kẹt của nên trong trường hợp có bất kỳ vật thể nào chắn ở cửa thang thì hệ thống này sẽ nhận biết, hoạt động để đảm bảo cho cửa thang máy không đóng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thang máy thì hãy nhanh chóng lựa chọn ngay từ bây giờ mà đừng lo lắng tới chuyện thang máy có thể khiến bạn bị kẹt chân hay kẹt tay vào cửa cabin nhé.

Lo lắng về lượng điện tiêu thụ của thang máy
Thông thường các loại thang máy sử dụng trong gia đình thường là thang máy có công suất nhỏ, tần suất sử dụng trong mỗi gia đình cũng ít hơn so với các thiết bị thang máy ở những công trình công cộng. Chính vì vậy mà điện năng tiêu thụ của thang máy gia đình là không quá nhiều.

Lo lắng việc tốn diện tích lắp đặt thang máy 
Thang máy mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn hãy hoàn toàn an tâm về hiệu quả sử dụng cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Đừng băn khoăn hay lo lắng gì hết nếu như  bạn cần sử dụng thang máy hãy lựa chọn và lắp đặt ngay hôm nay để cuộc sống trở nên tiện ích và tốt đẹp hơn.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật Miền Duyên Hải

  • Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659
  • Fax: 0313733826
  • Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com
  • Website: www.thangmayhaiphong.net