Thang máy tại Nam Định

Thang máy đẹp tại Nam Định

Thang máy là một hạng mục không thể trong xây dựng các tòa nhà cao tầng. Hiện nay, quá trình đô thị hóa đang diễn ra trên khắp cả nước, kinh tế phát triển kéo theo sự nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các trung tâm thương mại, khách sạn cao tầng, các chung cư mọc lên để tiết kiệm diện tích đất ở và tại các biệt thự gia đình cao tầng người ta cũng lắp đặt thang máy để tăng thêm sự tiện nghi cho cuộc sống.

Công ty thang máy Miền Duyên Hải chúng tôi là đơn vi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy, lắp đặt, thi công thang máy cho khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, quý khách hàng, doanh nghiệp khi cần tìm đối tác để thi công thang máy cho công trình tại Nam Định hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0979 374 659.

thang may tai nam dinh

Thang máy giá tốt ở Nam Định

 

Thang máy do chúng tôi cung cấp là thang máy nhập khẩu và thang máy sản xuất trong nước, đảm bảo chính hãng, thang máy nội tuy không bằng thang máy ngoại nhưng giá rẻ hơn và cũng đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao không kém thang máy ngoại, có ưu điểm là có thể đặt sản xuất theo kích thước khách hàng mong muốn. Chúng tôi nhận cung cấp, thi công thang máy chuyên dụng cho từng lĩnh vực như thang máy tải khách, thang máy chở hàng, thang máy bệnh viện, ...với nhiều kiểu dàng, thiết kế khác nhau.

Dến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miến phí về các thông tin kỹ thuật, lựa chọn thang máy có tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí.Từ đó đưa ra bản thiết kế và báo giá trọn cho khách hàng. Quý khách có thể sem thêm tại đây

Thang máy Miền Duyên Hải hân hạnh là đối tác tin cậy của khách hàng tại Nam Định.

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net