Thang máy tại Thái Bình

Thang máy đẹp tại Thái Bình

Quý khách hàng ở Thái Bình đang cần tìm một đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín để nhờ thi công hạng mục thang máy cho công trình nhà cao tầng như chung cư, khu thương mại, khách sạn, bệnh viện, biệt thự gia đình, ...Thang máy là một hệ thống hiệ đại, đắt tiền nên khách hàng luôn đòi hỏi bên thi công phải là những người thật sự có năng lực.

Công ty thang máy Miền Duyên Hải chính là đối tác mà các bạn đang tìm kiếm, có thê đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ chất lượng thang máy, kỹ thuật thi công cho tới thời gian hoàn tất công trình. Bởi chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp thang máy nhiều năm cho các công trình lớn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

 

thang may tai thai dinh

Thang máy giá tốt ở Thái Bình

 

Khi cần tư vấn về viêc lắp đặt thang máy, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0979 374 659 Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miến phí về mặt kỹ thuật, các kiểu thang máy, với công trình này thì lực chọn thang máy có tải trọng bảo nhiêu, sử dụng động cơ, thiết bị gì, ...Khách hàng có thể tham khảo hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế, thi công trọn gói. Để biết chi tiết hơn về việc lắp đặt thang máy các bạn có thể xem thêm tại đây.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường. 

 

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Miền Duyên Hải

Add: Số 238 Đông Khê, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 01262481679 - 01657885803 - 0979374659

Email: thangmaymienduyenhai@gmail.com 

Website: www.thangmayhaiphong.net